TOP_BANNER

Cảnh báo an toàn PCCC

Trong tháng 9/2023, liên tiếp 3 vụ cháy đã xảy ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nguyên nhân chủ yếu đến từ sự bất cẩn của con người. Rất may, đội ngũ PCCC tại chỗ và các lực lượng chuyên trách đã kịp thời xử lý.

Vụ thứ nhất xảy ra tại một căn hộ khu Happy Valley, nguyên nhân đến từ việc chủ nhà nấu ăn quên tắt bếp rồi đi vào phòng ngủ. Thông qua hệ thống cảnh báo cháy Safe One, ngay khi nhận được tín hiệu, bảo vệ Phú Mỹ Hưng đã cùng bảo vệ tòa nhà kịp thời đến gọi cửa, tắt bếp gas và xử lý cho khói thoát ra ngoài.

Vụ thứ hai xảy ra tại khu Sky Gaden, người thuê nhà trong lúc nấu ăn đã quên tắt bếp và bỏ đi ra ngoài. Khi phát hiện sự cố, Ban quản lý tòa nhà đã phối hợp cùng lực lượng PCCC Phú Mỹ Hưng và Công an phường Tân Phong kịp thời phá cửa xông vào dập tắt đám cháy.   

Vụ cháy thứ 3 có nguyên nhân từ việc nổ bình nhiệt phòng xông hơi ở một trung tâm luyện tập thể hình & yoga trên đường Bùi Bằng Đoàn. Đội bảo vệ Phú Mỹ Hưng đã huy động lực lượng PCCC tại chỗ và báo cáo các lực lượng chuyên trách nhờ hỗ trợ. Với sự hỗ trợ của Cảnh sát PCCC Quận 7, Công an phường Tân Phong, đội PCCC Khu chế xuất Tân Thuận, đám cháy đã được dập tắt, không có thiệt hại về người.

Qua những vụ việc trên, Đội bảo vệ Phú Mỹ Hưng một lần nữa kêu gọi cư dân sinh sống trong khu đô thị nêu cao tinh thần PCCC, đặc biệt thận trọng trong việc nấu nướng, nhằm góp phần gìn giữ an toàn PCCC nơi mình sinh sống.

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới